เกม Hogwarts Legacy

จำนวนผู้เล่น Hogwarts Legacy ลดลงอย่างมาก

จำนวนผู้เล่นเฉลี่ยของ เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy ลดลงถึง 47.44% ในเดือนที่ผ่านมา โดยมีผู้เล่นพร้อมกันสูงสุดบน Steam ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาอยู่ที่ประมาณ 98,833 คน เทียบกับผู้เล่น 527,652 คนเมื่อเปิดตัว นี่อาจเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับบางคนเมื่อพิจารณาว่า Hogwarts Legacy ประสบความสำเร็จเพียงใดตั้งแต่เปิดตัว Hogwarts Legacy เปิดตัวด้วยยอดขายที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทำลายสถิติและกลายเป็นเกมที่ขายดีที่สุดในปี 2023 อย่างรวดเร็ว Hogwarts Legacy ยังได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์เป็นส่วนใหญ่…
เกม Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy ประสบความสำเร็จในการขายอีกขั้น แซงหน้า Elden Ring

เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy ประสบความสำเร็จในการขายครั้งสำคัญอีกครั้งเนื่องจากยอดขายตลอดอายุของ Elden Ring ใน UK  Hogwarts Legacy ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกเมื่อเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ โดยได้รับคำชมมากมายเกี่ยวกับปราสาทฮอกวอตส์และระดับของรายละเอียด การต้อนรับที่สำคัญมาพร้อมกับความสำเร็จทางการค้า เนื่องจาก Hogwarts Legacy ขายได้มากกว่า 12 ล้านเล่มภายในสองสัปดาห์แรก Hogwarts Legacy ยังทำลายสถิติการเปิดตัว WB Games ที่ใหญ่ที่สุดบน Steam และยังคงอยู่ใกล้อันดับต้น ๆ ของชาร์ตยอดขายนับตั้งแต่เปิดตัว ตอนนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่า…
เกม Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy สร้างยอดขายสูงสุดสี่อันดับแรกบน Steam เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy ได้รับความนิยมอย่างมากบน Steam เนื่องจากติดอันดับสี่อันดับแรกในรายการขายดีของสัปดาห์ที่แล้ว Hogwarts Legacy ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกเมื่อเปิดตัว และการตอบรับที่สำคัญมาพร้อมกับความสำเร็จในการขาย อย่างน้อยก็บน Steam แผนภูมิ SteamDB เปิดเผยว่า Hogwarts Legacy เป็นหนึ่งในเกมที่มีผู้เล่นพร้อมกันสูงสุดบน Steam สำหรับเกมแบบผู้เล่นคนเดียว โดยเอาชนะเฉพาะ Cyberpunk 2077 และ Elden Ring แม้ว่าเกมหลังจะมีผู้เล่นหลายคนก็ตาม Hogwarts Legacy จะเข้าใกล้หรือเหนือกว่า…
เกม Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy รายละเอียดสัตว์วิเศษ Mooncalf

คลิป Twitter ใหม่สำหรับ Hogwarts Legacy นำเสนอ Mooncalf ที่น่ารักซึ่งเป็นหนึ่งในสัตว์มหัศจรรย์ที่จะนำเสนอในเกม ขณะนี้ยังไม่แน่ใจว่าสัตว์ร้ายจะมีบทบาทอย่างไรใน Hogwarts Legacy แม้ว่าจะมีการประกาศออกมามากมายแล้วก็ตาม โดยตัวเต็งอย่างนิฟเลอร์ที่กลับมาจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Fantastic Beasts Hogwarts Legacy เป็นชื่อที่แตกแยกสำหรับแฟน ๆ เนื่องจากความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันของ J.K Rowling เนื่องจากแฟน ๆ ต้องตัดสินใจอย่างหนักว่าจะสนับสนุนแฟรนไชส์ ​​Harry Potter หรือไม่ จึงเป็นเรื่องยากที่จะนึกถึงชื่อเรื่องที่มีการโต้เถียงกันมากมายก่อนที่จะวางจำหน่าย ในคลิปสั้นมาก…