ผู้เล่นมรดกฮอกวอตส์ซวยเสียชีวิตภายหลังจากการจู่โจมของแมงมุม

ผู้เล่นมรดกฮอกวอตส์ซวยเสียชีวิตภายหลังจากการจู่โจมของแมงมุม

ผู้เล่น Hogwarts Legacy ตกลงสู่ความตายภายหลังแมงมุมล้มลงจากการจู่โจมใต้ผิวดิน มีแมงมุมนับไม่ถ้วนให้ต่อสู้ใน Hogwarts Legacy playthrough แม้กระนั้นผู้เล่นคนนี้บางทีอาจเจอกับวาระสุดท้ายโดยไม่ได้ตั้งใจด้วยมือของศัตรู แมงมุม Hogwarts Legacy กำเนิดในสถานที่ต่างๆจำนวนมาก แต่ว่าผู้เล่นที่กลัวแมงมุมสามารถเลี่ยงพวกมันได้หลายระดับ การเผชิญหน้าภาคบังคับคราวแรกที่ผู้เล่น Hogwarts Legacy ควรต้องเจอกับแมงมุมตัวใหญ่เป็นใน Jackdaw's Tomb ในระหว่างการรณรงค์ ป่าช้าแจ็คดอว์ตั้งอยู่ตามทางตะวันตกของหมู่บ้านฮอกส์มี้ดของ Hogwarts Legacy นำมาซึ่งแอ่งน้ำกึ่งกลางทุ่งโล่ง โดยมีทางเข้าที่เข้าทางได้รับการคุ้มครองโดยผู้จงรักภักดีจากก็อบลิน ระหว่างการเดินทางของพวกเขาผ่านหลุมฝังศพ Jackdaw บิดามดคนหนึ่งล้มลงตายอย่างน่าขำขัน ผู้ใช้ Reddit PaleontologistHot192 พึ่งแชร์คลิปที่พวกเขากำลังตรวจหลุมฝังศพ Jackdaw ใน Hogwarts Legacy คลิปเริ่มด้วยผู้เล่นประจันหน้ากับแมงมุมตัวใหญ่ โดยมีพรอมต์มนตร์โบราณ Hogwarts Legacy ลอยอยู่เหนือมัน เมื่อแมงมุมตัวนี้ลอดลงไปในดิน บิดามดจะร่าย Protego รวมทั้งถอบกลับไปยังระยะที่ปลอดภัยกว่าในระหว่างที่จู่โจมศัตรูตัวอื่น เวลาที่นักบรรพชีวินวิทยาHot192 จู่โจมแมงมุมหนึ่งตัวในระยะไกล สัตว์ที่ขุดขึ้นมาก็โผล่ขึ้นมาใหม่แล้วก็จู่โจมบิดามด ทำให้พวกมันบินถอยหลัง ภายหลังจากนักบรรพชีวินวิทยาHot192 ลงหยุด พวกมันลื่นไถลเข้าไปในรอยแยกแคบๆที่ปลายสะพานข้างหลัง นำมาซึ่งการทำให้ร่วงลงไปในถ้ำเล็กๆที่พวกเขาเล่นเกมผ่านหน้าหน้าจอ ถึงแม้ว่าตัวช่วยสร้าง Hogwarts Legacy แบบระบุเองของ PaleontologistHot192 จะหรูหราที่สูงกว่าสไปเดอร์อย่างชัดเจน แม้กระนั้นกลไกของเกมดูเหมือนจะก่อให้เกิดการล่มสลายของพวกเขา เวลาที่นักแสดงตายในเวลาที่พวกเขาตกลงไปในพื้นที่เล็กๆประสบการณ์จากการต่อสู้กับแมงมุมของพวกเขายังคงเติมเต็มยอด Hufflepuff ของพวกเขา ผู้เล่นถูกส่งผ่านหลุมฝังศพ Jackdaw เพื่อ "ค้นหาหน้าที่หายไป" จากมุมมองของบ้านฮัฟเฟิลพัฟ เน้นไปที่ตารางอัซคาบันของ Hogwarts Legacy บ้านฮอกวอตส์อื่นๆส่งเด็กนักเรียนไปที่ Jackdaw's Rest ไม่เหมือนกัน โดย Ravenclaw, Slytherin รวมทั้ง Gryffindor จะมี Ollivander, Apollonia Black แล้วก็ Nick หัวแทบขาดเป็นลำดับ
เกม Hogwarts Legacy

จำนวนผู้เล่น Hogwarts Legacy ลดลงอย่างมาก

จำนวนผู้เล่นเฉลี่ยของ เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy ลดลงถึง 47.44% ในเดือนที่ผ่านมา โดยมีผู้เล่นพร้อมกันสูงสุดบน Steam ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาอยู่ที่ประมาณ 98,833 คน เทียบกับผู้เล่น 527,652 คนเมื่อเปิดตัว นี่อาจเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับบางคนเมื่อพิจารณาว่า Hogwarts Legacy ประสบความสำเร็จเพียงใดตั้งแต่เปิดตัว Hogwarts Legacy เปิดตัวด้วยยอดขายที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทำลายสถิติและกลายเป็นเกมที่ขายดีที่สุดในปี 2023 อย่างรวดเร็ว Hogwarts Legacy ยังได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์เป็นส่วนใหญ่…
เกม Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy ประสบความสำเร็จในการขายอีกขั้น แซงหน้า Elden Ring

เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy ประสบความสำเร็จในการขายครั้งสำคัญอีกครั้งเนื่องจากยอดขายตลอดอายุของ Elden Ring ใน UK  Hogwarts Legacy ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกเมื่อเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ โดยได้รับคำชมมากมายเกี่ยวกับปราสาทฮอกวอตส์และระดับของรายละเอียด การต้อนรับที่สำคัญมาพร้อมกับความสำเร็จทางการค้า เนื่องจาก Hogwarts Legacy ขายได้มากกว่า 12 ล้านเล่มภายในสองสัปดาห์แรก Hogwarts Legacy ยังทำลายสถิติการเปิดตัว WB Games ที่ใหญ่ที่สุดบน Steam และยังคงอยู่ใกล้อันดับต้น ๆ ของชาร์ตยอดขายนับตั้งแต่เปิดตัว ตอนนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่า…
เกม Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy สร้างยอดขายสูงสุดสี่อันดับแรกบน Steam เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy ได้รับความนิยมอย่างมากบน Steam เนื่องจากติดอันดับสี่อันดับแรกในรายการขายดีของสัปดาห์ที่แล้ว Hogwarts Legacy ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกเมื่อเปิดตัว และการตอบรับที่สำคัญมาพร้อมกับความสำเร็จในการขาย อย่างน้อยก็บน Steam แผนภูมิ SteamDB เปิดเผยว่า Hogwarts Legacy เป็นหนึ่งในเกมที่มีผู้เล่นพร้อมกันสูงสุดบน Steam สำหรับเกมแบบผู้เล่นคนเดียว โดยเอาชนะเฉพาะ Cyberpunk 2077 และ Elden Ring แม้ว่าเกมหลังจะมีผู้เล่นหลายคนก็ตาม Hogwarts Legacy จะเข้าใกล้หรือเหนือกว่า…
เกม Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy รายละเอียดสัตว์วิเศษ Mooncalf

คลิป Twitter ใหม่สำหรับ Hogwarts Legacy นำเสนอ Mooncalf ที่น่ารักซึ่งเป็นหนึ่งในสัตว์มหัศจรรย์ที่จะนำเสนอในเกม ขณะนี้ยังไม่แน่ใจว่าสัตว์ร้ายจะมีบทบาทอย่างไรใน Hogwarts Legacy แม้ว่าจะมีการประกาศออกมามากมายแล้วก็ตาม โดยตัวเต็งอย่างนิฟเลอร์ที่กลับมาจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Fantastic Beasts Hogwarts Legacy เป็นชื่อที่แตกแยกสำหรับแฟน ๆ เนื่องจากความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันของ J.K Rowling เนื่องจากแฟน ๆ ต้องตัดสินใจอย่างหนักว่าจะสนับสนุนแฟรนไชส์ ​​Harry Potter หรือไม่ จึงเป็นเรื่องยากที่จะนึกถึงชื่อเรื่องที่มีการโต้เถียงกันมากมายก่อนที่จะวางจำหน่าย ในคลิปสั้นมาก…